Dịch vụ cắt html/css

Cắt HTML/CSS

Outsource Front End hay được gọi đơn giản là cắt html/css. Đây là một mảng dịch vụ phổ biến tại Hồ Chí Minh và cả nước Việt Nam.

Dịch vụ cắt html/css là công việc chuyển đổi từ các file thiết kế ban đầu dưới dạng PSD, Photoshop, AI, PNG sang giao diện website một cách hoàn chỉnh nhất dưới dạng file HTML và CSS một số dự án sẽ có thêm Javascript nếu cần thiết.

Đây là công việc dành cho các Front End Deverloper để giúp những người không chuyên về thiết kế giao diện web hoặc ngay cả những công ty lập trình và các đồng nghiệp thiết kế web.

Với những công ty nhỏ thì nhân lực là một bài toán nan giải và nhiều khi họ khô đủ người hoặc chuyên môn để nhận một dự án Front End chuyên nghiệp. Lúc này các công ty đó sẽ sử dụng các dịch vụ cắt html/css của những nơi khác.

Chi phí quả là một vấn đề to lớn khác mà các công ty đồng nghiệp đang mắc phải vì hầu hết họ đều đặt trọng tâm vào những Back End thì Front End lại bị bỏ đói. Lúc này thay vì đào tạo hoặc thuê một người giỏi để tiếp quản thì các công ty sẽ sử dụng các dịch vụ bên ngoài và điều này rẻ hơn rất nhiều.

Về website thì Front End là một phần rất quan trọng cần được đầu tư một cách tỉ mỹ vì khách hàng có ở lại web nữa hay không thì yếu tố cần xem đầu tiên là giao diện web.

Chính vì hiểu được điều đó nên dịch vụ cắt html/css cam kết với quý khách hàng là mọi sản phẩm của quý khách do chúng tôi thực hiện khi bàn giao sẽ chuẩn 100% đến từng Pixcel.

cuthtmlcss sở hữu đội ngũ Front End hùng hậu và dày dặn kinh nghiệm. Những con người trẻ và đầy đam mê họ đã cùng nhau làm nên những dự án khó khăn nhất với giao diện cực kỳ phức tạp. Các bạn có thể xem những gì chúng tôi đã làm tại phần Portfolio.

Bạn biết về Photoshop và đang có một bảng thiết kế khá chuẩn, bạn mong muốn thấy nó thật sự trên trình duyệt web với tất cả những hiệu ứng kèm theo nhưng không thể vì chuyên môn không có và các công ty lập trình lại không chuyên về mảng này.

Tại Cuthtmlcss chúng tôi không chỉ có đam mê và chuyên môn cao. Tại đây chúng tôi đã trải qua hơn 7 năm làm việc OutSource Convert PSD to HTML cho những khách hàng Nhật Bản khó tính và nhiều nơi trên thế giới. Trải qua ngần ấy thời gian đãcho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như tôi luyện được sự nghiêm chỉnh trong khi thực hiện dự án cho khách hàng.

Chính vì những điều trên mà chúng tôi đã hoàn thành hơn 600 dự án lớn nhỏ cho mọi khách hàng trong lĩnh vực cắt htmlthiết kế giao diện PSD.

Những mảng dịch vụ chính của chúng tôi là:

  • Dịch vụ cắt HTML/CSS/JS chuẩn từng Pixcel cho khách hàng và các đồng nghiệp.
  • Làm Front End hoàn chỉnh và tối ưu cho các Theme Author về Theme/ Template tại themeforest.net
  • Nhận làm website tĩnh không có chức năng động hoặc có mà nhỏ.
  • Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho tất cả các dự án lớn nhỏ.

Sản phẩm khi hoàn thành sẽ:

  • Chuẩn đến từng pixcel so với file thiết kế ban đầu.
  • Tương thích trên mọi thiết bị và hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt như IE7, IE8, IE9, Firefox, Chrome…(theo chuẩn W3C)
  • Cấu trúc Html được linh động có hoặc không có: Bootstrap, Sass/Less, Floating style, Flex style.
  • Thiết kế chuẩn SEO (Search Engine Optimization).